Hướng dẫn cách làm bánh pudding với sữa chua

Hướng dẫn cách làm bánh pudding với sữa chua
Hướng dẫn cách làm bánh pudding với sữa chua
Nguyên liệu:
- 5g bột gelatine
- 25g sữa chua không đường
- 250g sữa chua có đường
- 75g đường
- 100ml nước cam
- 100g kem tươi
- Dâu tây, cam, xoài,… trang trí



Cách làm bánh pudding sữa chua:

Bước 1:
- Cho bột galetin thì mình hòa tan trong nước sôi, khuấy đều.
Bước 2:
- Vắt lấy nước cam, cho vào bát trộn cùng sữa chua không đường.
Bước 3:
- Thêm đường vào kem tươi và đánh bông lên (có thể cho hỗn hợp này vào cối xay sinh tố, bật máy đánh bông lên là được).
Bước 4:
– Đổ kem tươi đã đánh bông vào hỗn hợp nước cam và sữa chua, đồng thời đổ hỗn hợp galetin vào trộn đều.
- Cho hỗn hợp này vào trong tủ lạnh, để khoảng 1-2 giờ. Trong khi chờ đợi, bạn có thể thái nhỏ dâu tây và cam để trang trí.
– Sau 2 tiếng là bạn đã có ly pudding cực ngon. Rắc thêm một số loại hoa quả theo sở thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét